Hợp đồng giao khoán thi công

doc3 trang | Chia sẻ: thuthao.90 | Ngày: 18/11/2017 | Lượt xem: 1728 | Lượt tải: 14download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Hợp đồng giao khoán thi công, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
---------o0o--------
Hà Nội, ngày . tháng .. năm 2009
HỢP ĐỒNG KINH TẾ
 ( V/v giao khoán thi công toàn bộ từ phần móng đến phần hoàn thiện 
nhà tại xã Phú Lãm - Tp.Hà Đông – Hà Nội)
- Căn cứ Bộ luật dân sự số 33/2005/QH11 ngày 14/06/2005 của Quốc hội khoá XI , kỳ họp thứ 7, có hiệu lực từ ngày 01/01/2006.- Căn cứ nhu cầu và năng lực của hai bên.
Hôm nay: ngày . tháng năm 2008. Tại Phú Lãm - Tp.Hà Đông - Hà Tây, chúng tôi đại diện bên Giao Khoán ( Bên A ) và bên Nhận Khoán ( Bên B ).
A – BÊN GIAO KHOÁN ( GỌI TẮT LÀ BÊN A ).
Người đại diện là: Ông Nguyễn ..
Địa Chỉ: Khu tập thể Công ty giống cây trồng Hà Tây.
Điện thoại: 0904.
Số CMTND: 1115. ngày cấp 17/03/1999 do Công an Hà Tây cấp.
 KHU B - BÊN NHẬN KHOÁN ( GỌI TẮT LÀ BÊN B).
Người đại diện: Ông: Hoàng ..
Số chứng minh nhân dân: 13.. cấp ngày 01 tháng 9 năm 2003 tại CA Phú Thọ.
Địa chỉ: Nông Trang - Tp.Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.
Chức vụ : Tổ trưởng
Điện thoại: 0168..
Hai bên thoả thuận ký hợp đồng giao khoán thi công toàn bộ từ phần móng đến phần hoàn thiện nhà tại xã Phũ Lãm - Tp.Hà Đông - Hà Nội theo các điều khoản dưới đây:
Điều 1: Nội dung thực hiện hợp đồng.
Bên B nhận thi công toàn bộ từ phần móng đến phần hoàn thiện nhà tại xã Phú Lãm - Tp.Hà Đông - Hà Tây. Bao gồm các công việc như sau:
- Thi công toàn bộ phần Cốp pha, cốp thép, bê tông, xây trát, bả matít, lăn sơn, ốp các loại gạch. Thi công đào và lấp đất, lấp cát và các công việc khác theo đúng nội dung từ phần móng đến phần hoàn thiện.
Điều 2 : Thời gian thực hiện, khối lượng thực hiện.
Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 11 tháng 03 năm 2009 (và theo yêu cầu của bên A ) 
Tiến độ thi công công trình : theo tiến độ thi công thực tế tại hiện trường và yêu cầu của bên A.
Khối lượng thực hiện: theo bản vẽ kỹ thuật thi công do bên A cung cấp và thực tế tại hiện trường mặt khác có thể thay đổi theo kiến trúc cho hợp lý về mỹ thuật và kỹ thuật.
Điều 3:Trách nhiệm của bên A.
Cung cấp bản vẽ thiết kế kỹ thuật xây dựng nhà tại xã Phú Lãm - Tp.Hà Đông - Hà Tây.
Thông báo cho bên B những yêu cầu kỹ thuật trong quá trình bên B thi công
Cử người xác nhận khối lượng thực hiện cho bên B .
Cung cấp những nội dung thiết kế thay đổi (nếu có ) cho bên B.
Cung cấp các vật liệu dùng để thi công đến chân công trình (trừ phần cốp pha).
Chuẩn bị tiền để thanh toán cho bên B hàng tháng đảm bảo đúng thời gian qui định.
Tạo điều kiện để bên B thi công hoàn thành theo nội dung hợp đồng đã ký.
Điều 4:Trách nhiệm của bên B.
Thi công đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế nhà của bên A.
Tự chịu trách nhiệm quản lý nhân lực, chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, trách nhiệm dân sự đối với người lao động và tự chịu trách nhiệm trong việc xẩy ra mất an toàn lao động trong quá trình thi công.
Trả lương và các quyền lợi khác cho người lao động theo Luật định mà bên B sử dụng.
Tự lo về giày, quần áo và các trang bị bảo hộ lao động khác trong quá trình thi công. Trường hợp bên B không tự lo được, bên A sẽ mua sắm và cấp phát cho bên B. Số tiền mua sắm các trang bị này bên A sẽ trừ dần vào trong các lần thanh toán giá trị khối lượng thực hiện cho bên B.
Tự lo các dụng cụ, các máy móc để thi công công trình.
Tự lo cốp pha, đà chống, giáo chống và tấm lót cốp pha. Bên B có thể dùng cốp pha gỗ hoặc cốp pha định hình đảm bảo cốp pha sau khi lắp ghép phải chắc chắn, phẳng và kín khít. Riêng phần cốp pha cột bên B phải dùng cốp pha thép định hình.
Thi công đúng các yêu cầu kỹ thuật do bên A đặt ra trong quá trình thi công đồng thời phải đảm bảo an toàn lao động. Bên B phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về an toàn lao động cho mình và người thứ ba trong suốt quá trình thi công công trình.
Trong quá trình thi công nếu bên B thấy không đảm bảo về an toàn lao động bên B phải kiến nghị lại bên A để cùng nhau giải quyết đảm bảo an toàn lao động. Bên B có quyền ngừng thi công nếu thấy không đảm bảo an toàn lao động.
Trong quá trình thi công bên B không được tự ý trộn vữa, cắt thép hoặc sử dụng các vật liệu khác của bên A không đúng với các qui định của bên A.
Bên B phải trộn vữa Bê tông bằng máy. Trong từng loại công việc cụ thể được sự đồng ý của bên A bên B có thể trộn vữa bằng tay.
Đảm bảo cấu kiện bê tông và tường xây phải phẳng, thẳng, đúng yêu cầu thiết kế.
Trước khi thi công, từng công nhân của bên B phải ký cam kết an toàn lao động.
 Công nhân của bên B trong quá trình thi công phải đeo dây an toàn khi thi công trên cao hoặc những nơi nguy hiểm đặc biệt những khu vực xung quanh biên nhà. Phải đội mũ bảo hiểm bằng nhựa cứng và đi giày, tuyệt đối không được để đầu trần hoặc đi dép lê vào thi công công trình.
Điều 5 : Đơn giá thanh toán và Phương thức thanh toán, tiến độ thanh toán
5.1- Đơn giá thanh toán khoán gọn: 370.000đồng/1m2 đo theo mép sàn bê tông. Cách đo như sau: Tầng 1 đo theo m2 sàn bê tông tầng 2; tầng 2 đo theo m2 sàn bê tông tầng 3, tầng 3 đo theo m2 sàn bê tông (Các sàn có lỗ rỗng diện tích Nhỏ hơn và bằng 1m2 sẽ coi như phủ kín, không trừ. Các sàn có lỗ rỗng diện tích lớn hơn 1m2 thì diện tích sàn sẽ đo theo cách trên rồi trừ đi các lỗ, các ô đó).
( Đơn giá trên là tổng chi phí đảm bảo các quyền lợi và nghĩa vụ cho người lao động mà Bộ luật Lao động hiện hành qui định)
5.2- Phương thức thanh toán và tiến độ thanh toán: 
Thanh toán bằng tiền mặt. 
Hàng tháng bên A thanh toán cho bên B một lần vào ngày mồng 5 với tổng số số tiền bằng 80% giá trị công việc (giá trị công việc thanh toán được tính trên M2 sàn bê tông như mục 5.1 ), 
Trường hợp hết tháng, bên B thi công các công việc vẫn còn dở dang chưa hoàn thành theo M2, bên A sẽ tạm ứng cho bên B 50% giá trị của công việc dở dang đó. 
Sau khi thi công hoàn thành và bàn giao xong cho bên A và cùng nhau xác nhận khối lượng hoàn thành được hai bên ký kết, bên A sẽ thanh toán cho bên B Số tiền 20% còn giữ, thời gian thanh toán sau 40 kể từ ngày bàn giao công trình.
Điều 6 : Các điều khoản chung.
	- Trong quá trình thi công, nếu bên B làm sai phải sửa chữa khắc phục lại, bên B phải hoàn toàn chịu mọi chi phí đó.
- Nghiêm cấm mọi hành vi bạo lực trên công trình, nếu bên nào vị phạm bên đó phải bồi thường theo vật chất. Bên bị hại có quyền đưa ra mức phạt cao nhất mà bên kia bắt buộc phải thi hành.
- Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã thống nhất nêu trên, trong quá trình thực hiện hợp đồng có vấn đề gì vướng mắc bên B phải kịp thời thông báo cho nhau để cùng nhau bàn bạc giải quyết.
- Trường hợp không thoả thuận được, hai bên sẽ nhờ toà án kinh tế Hà Nội làm trung gian giải quyết. Quyết định của toà án kinh tế là căn cứ buộc các bên phải chấp hành.
Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 01 bản và có hiệu lực như nhau.
ĐẠI DIỆN BÊN B	 	ĐẠI DIỆN BÊN A

File đính kèm:

  • dochd_thue_nhan_cong_5037.doc
Hợp đồng liên quan